CAO LÁ NAM LÀ GÌ?

Mô tả sản phẩm

Cao lá nam là một loại sản phẩm được chiết xuất từ lá cây nam. (tên khoa học là Pterocarpus indicus Willd). Lá cây nam là một loại cây cối thuộc họ đậu, được trồng chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan và Indonesia.

cao lá nam

Thành phần

Cao lá nam là sản phẩm truyền thống được sử dụng trong y học dân tộc. Và có nhiều tác dụng khác nhau trên cơ thể. Các thành phần chính của cao lá nam bao gồm các chất. Flavonoid, chất chống oxy hóa và các dẫn xuất coumarin. Những chất này được cho là có tác dụng giúp bảo vệ tim mạch, giảm viêm, giảm đau. Tăng cường miễn dịch và có tác dụng chống ung thư.

Công dụng

Cao lá nam được sản xuất thông qua quá trình chế biến đơn giản. Các lá cây nam được thu hái và sấy khô trước khi được cắt nhỏ và đem hâm nóng trong nước. Sau đó, chúng được ép lấy nước cốt. Cao lá nam có mùi thơm đặc trưng và có màu đen nâu.

Cao lá nam được sử dụng trong nhiều loại thuốc và bổ sung dinh dưỡng. Ngoài các tác dụng y học, cao lá nam còn được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp. Các chất trong cao lá nam có khả năng làm mịn da, giảm sưng và đánh tan bọng mắt.

Hướng dẫn sử dụng

B1. Rửa mặt sạch bằng các sản phẩm có hoạt chất tẩy rửa thấp không làm da quá khô, vẫn giữ được độ ẩm trên da. Nếu sử dụng các sản phẩm dạng tạo bọt cao để làm sạch da thì nên sử dụng thêm 1 lớp sản phẩm cấp ẩm cho da rồi để phơi phơi rồi mới sử dụng chất thuốc trị mụn.

B2  Ban ngày thoa đều 1 lớp mỏng vùng da có mụn, thoa 1 lần vào ban ngày. Có thể thoa 2 lần vào ban ngày nếu cảm giác da hấp thụ nhanh. Ban đêm trước khi ngủ bạn vẫn rửa mặt sạch chấm thuốc lên những nốt có mụn thôi nhé. Để lớp đen trên da như vậy rồi đi ngủ. Vòng lặp như vậy đảm bảo sau 2-3 ngày bạn sẽ thấy mụn giảm hẳn và bắt đầu gom cồi mụn ngay. 

B3. Trong lúc sử dụng không lấy đầu ngón tay của mình ấn lên các nốt mụn viêm vì thấy chúng xẹp và tiêu đi rồi ấn như vậy sẽ làm chai lỳ vùng mụn khó triệt để. Kiên trì sử dụng tầm 7-10 ngày cho mụn tiêu đi hẳn, rồi tiếp tục sử dụng nhẹ lại mỗi ngày 1 lần vào ban đêm cho 2-3 tuần nữa cho da đẹp hẳn đi rồi mới ngưng qua dưỡng da. Mụn đã khô lên nhân. Ta lấy nhân mụn rồi chấm lại vùng thoa.

Tổng kết

Sau lấy mụn và hết mụn. Ta chọn sản phẩm dưỡng cho phù hợp không nên chọn sản phẩm đắt tiền mà không phù hợp với nhóm da của mình. Dưỡng tầm 15 ngày là đủ. Sau đấy thực hiện các quy trình skin care đầy đủ cho da bình thường để không bị tái lại mụn

Trả lời

error: Content is protected !!