Phan Trí Co.,ltd được ra đời. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp. Chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp cao cấp. Song hành cung cấp dịch vụ. Và luôn chú trọng đến chính sách hậu mãi. Là điều Phan Trí Co.,ltd đặt lên hàng đầu. Trong đó việc đưa ra các gói ưu đãi. Chính sách hỗ trợ tuyệt đối cho việc vận chuyển và đổi trả. Để việc mua hàng được diễn ra suôn sẻ.

Về vận chuyển

Khi khách hàng đã thống nhất. Và đồng ý sử dụng dịch vụ Phan Trí Co.,ltd. Sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển như sau.

  • Đối với khách hàng thuộc bình dương. Áp dụng miễn phí giao hàng
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh. Áp dụng miễn phí giao hàng đến các điểm nhà xe, nhà ga, sân bay. Ở nội thành để chuyển hàng cho khách tỉnh. (Chi phí vận chuyển về đến địa chỉ nhà thì khách tự chi trả).

Sau khi nhận được hàng, khách kiểm tra thông tin đúng, hàng còn tem niêm phong, nguyên đai nguyên kiện.

Về đổi trả

Đổi, trả hàng sau khi mua luôn là điều mà không một ai mong muốn. Tuy nhiên dù cố gắng hết mình thì sai sót xảy ra là điều khó tránh khỏi. Nó không chỉ gây mất thêm tiền bạc thời gian, công sức thậm chí và cả độ tin cậy của khách hàng.

Để hạn chế sự cố cũng như tạo lòng tin ở khách hàng Phan Trí Co.,ltd đưa ra chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau:

  1. Đối với trường hợp do lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất: Sẽ kiểm tra và nhận đổi trả hoàn toàn cho khách.
  2. Trường hợp hàng bán thành phẩm: Là trường hợp khách chỉ gia công kem và tự đóng gói, Phan Trí Co.,ltd chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm sau khi đã nhận được sản phẩm lỗi và tiến hành kiểm tra. Sau khi xác nhận chính xác tình huống Phan Trí Co.,ltd sẽ tiến hành đổi trả là nhận lại hàng lỗi và đổi lại sản phẩm mới thay thế.
  3. Trường hợp hàng hoá bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển: Phan Trí Co.,ltd sẽ nhận đổi trả những sản phẩm bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển để chuyển lại cho khách.

Với các chính sách hỗ trợ miễn phí ship cũng như đổi trả của Phan Trí Co.,ltd, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt, nhanh chóng và hài lòng nhất.