Phan tri co.,ltd được thành lập với một mục tiêu duy nhất. Là mang đến cho khách hàng các trải nghiệm chăm sóc. Làm đẹp chất lượng cao với các sản phẩm uy tín. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên Phan trí. Luôn quan tâm đến chăm sóc khách hàng. Nhằm đảm bảo việc mua hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc. Hay đổi trả đều được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên Phan trí sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp dưới đây

Hàng quá date

Với cam kết về chất lượng sản phẩm. Phan trí tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp đều được kiểm định. Và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn. Là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn. Phan trí xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền.

Hàng bảo quản sai quy định

Các sản phẩm chăm sóc da hoặc các thành phần riêng lẻ. Đều được sản xuất và bảo quản trong môi trường chân không sạch sẽ, tiệt khuẩn cũng như khi đóng gói. Đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Do đó khi mua và sử dụng mỹ phẩm. Đề nghị khách hàng cũng  bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng. Tránh tình trạng để ở nơi quá nóng, quên đóng nắp,… khiến sản phẩm bị ảnh hưởng. Khi đó Phan trí sẽ không giải quyết.

Hàng không phải do bên Phan trí sản xuất

Với quy trình công nghệ sản xuất, đóng gói và bảo quản hiện đại theo dây chuyền kín với đội ngũ công nhân đều đảm bảo nguyên tắc vệ sinh, vô khuẩn khi thao tác thì các sản phẩm mà Phan trí cung cấp chắc chắn là đảm bảo an toàn chất lượng.

Phan trí có giấy tờ chứng nhận quy trình sản xuất đạt chất lượng do đó khi mua hàng tại Phan trí các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng thời phía Phan trí mỗi lô hàng đều có đánh dấu, ghi chú chính xác vậy nên các sản phẩm được Phan trí kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên Phan trí sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Đối với hàng bán thành phẩm (khách tự đóng gói)

Khi bạn đặt mua các bán thành phẩm – những sản phẩm chưa được đóng gói vào từng hộp thì cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ để khi có bất kỳ sai sót nào sẽ liên hệ ngay với Phan trí để được giải quyết.

Với các trường hợp đã đóng gói mới phản ánh thì phía Phan trí cũng xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Để tránh các vấn đề không vui trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.