Hướng Dẫn Sử Dụng Mới Nhất Mỹ Phẩm Đông Y Tái Tạo Da Cao Cấp

Cách sử dụng mới nhất cho những mã sản phẩm cao cấp và mới nhất

Sẽ giúp có cái nhìn khác hoàn toàn về đông y tái tạo da, không gây khô da trong quá trình sử dụng, da luôn được đảm bảo độ PH, từ đó giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn.
  • Bước 1. Rửa mặt sạch bằng (sửa rửa mặt dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm). Sau đó để khô và (xịt khoáng) 1 lớp nhẹ giúp cân bằng lại PH trên da
  • Bước 2: Sau đó bôi 1 lớp mỏng đều khắp vùng da cần điều trị và giữ nguyên (thuốc tái tạo) trên da không được rửa lại, chỉ rửa mặt sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. Không bôi thuốc gần mắt, hoặc quá nhiều cho 1 lần.
❗ Đợi cho sản phẩm thẩm thấu: Hãy để sản phẩm thẩm thấu vào da. Tránh tiếp xúc với nước hoặc các chất tác động lên da trong thời gian chờ này.
  • Bước 3: (Sử dụng serum dưỡng ẩm HA): Sau khi sản phẩm đã thẩm thấu vào da, hãy áp dụng một lượng serum để giữ cho da được đủ độ ẩm và không bị khô. Serum có thể giúp làm dịu da và khôi phục độ ẩm tự nhiên.
❗ Trong 1-2 ngày đầu sử dụng thuốc. Cần cho da làm quen với thuốc bằng cách bôi 1 lớp mỏng 1 lần/ngày. Sau đó tăng dần lên 2-3 lần/ngày. Sau 4-7 ngày điều trị da bắt đầu bong
  • Bước 4: Sau khi lớp tái tạo đầu bong hết, da trở về bình thường, thì mới tiếp tục sử dụng tái tạo tiếp, nếu da còn đỏ nhiều thì sử dụng serum phục hồi thêm 1-2 ngày. Sau khi da trở lại bình thường sử dụng tái tạo bôi đều 2-3 lần trên ngày và lặp lại quá trình trên khi nào da mặt đã hết mụn, thâm.
  • Bước 5: Sau đó chuyển qua bước dùng dưỡng da và phục hồi sau điều trị chuyên sâu

Sản phẩm mỹ phẩm tái tạo da đông y cao cấp phan trí

  1. 💯 Sản xuất trực tiếp không qua trung gian
  2. 💯 Cải thiện dứt điểm nhiều bệnh lý da như: Nám da lâu năm, mụn, lỗ chân lông, tàn nhang, da dầu, mao mạch, sẹo,.. Và nhiều vấn đề khác
  3. 💯 Kết hợp các kỹ thuật xâm lấn khác
  4. 💯 Thiết kế công thức độc quyền cho boss, spa
☎ Gia công bao bì trọn gói, sản xuất cung cấp nguyên liệu bán thành phẩm độc quyền theo yêu cầu 0967891828 (Zalo Tổng Chốt Đơn Duy Nhất)

Trả lời